บริษัท ทาโคเทค จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เป็นบริษัทประกอบธุรกิจการทำระบบพื้น โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ความชำนาญด้านการติดตั้ง Epoxy และ Polyurethane มากกว่า 10 ปี ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป้าหมายของเราคือจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่เหมาะสม

 

Vision : เรามุ่งหวังที่จะเป็นผู้นำสินค้าด้านผลิตภัณฑ์สีพื้น Epoxy และ ผลิตภัณฑ์สีพื้น Polyurethane
   
Mission : เราจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้าและการบริการที่รวดเร็ว ให้ลูกค้า ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าและการบริการที่ดีที่สุด

 

 


COMPANY’S NAME  :
   THAKOTECH CO.,LTD
ESTABLISHED YEAR  :   2004 

LOCATION  :   33/42 TAEPARUK M.10 T.BANGPLA A.BANGPLEE
SAMUTPRAKARN 10540

CAPITAL  :   75,000,000 BAHT
BUSINESS CONTENTS  :   FLOORING SYSTEM

 

 

Thai Polymer Supply Group

       TKT เป็นบริษัทในเครือ บริษัท ไทยโพลีเมอร์ ซัพพลาย ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2525 เป็นที่รู้จักกันดีในด้านของสินค้าและบริการของงานพลาสติกวิศวกรรม โดยมีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้ได้รับสินค้าที่ดีที่สุดที่สามารถสรรหาได้ ด้วยการดำเนินงานยึดมั่นในความซื่อตรง และการเอาใจใส่ลูกค้า ทำให้บริษัทเติบโตเคียงข้างอุตสาหกรรมไทยเรื่อยมา
       การเติบโตและพัฒนาในอุตสาหกรรมไทยได้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นตลอดเวลา ทำให้เกิดความต้องการสินค้าและบริการหลากหลายรูปแบบ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการให้เกิดประสิทธิภาพด้านสินค้าและบริการ ให้มีความเชี่ยวชาญในความรู้ความสามารถและกระบวนการดำเนินการการจัดการ จึงแบ่งกลุ่มกลุ่มบริษัทดังนี้

      

 

   

 

   www.thakotech.co.th | Copyright © 2014 www.thakotech.co.th 
บริษัท ทาโคเทค จำกัด : 33/42 หมู่ 10 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2315-4231-6 แฟกซ์ : 0-2315-4238-9
อีเมล์ : epoxy@thaipolymer.co.th, thakotech@thaipolymer.co.th